คุณต้องการเครื่องปั่นไฟขนาดใดกัน มาคุยเรื่องตัวเลขของค่ากำลังวัตต์ที่ใช้งานได้จริง

เขียนโดย : แอดมิน / เมื่อ : 2021-12-22 16:35:46 /
คุณต้องการเครื่องปั่นไฟขนาดใดกัน มาคุยเรื่องตัวเลขของค่ากำลังวัตต์ที่ใช้งานได้จริง

ย่างที่คุณรู้ว่าทุกคนมีความแตกต่างกันในเรื่องของการใช้งาน มาดูสิ่งที่คุณต้องคำนวณ ขั้นตอนนี้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้วัตต์ที่คุณต้องการเพื่อใช้เครื่องมือทุกอย่างพร้อมกันและรวมวัตต์เริ่มต้นของเครื่องมือที่กินไฟมากที่สุด

สมมติว่าคุณมีเลื่อยวงเดือนกับเลื่อยโต๊ะและเครื่องตัดไฟเบอร์พร้อมกับเครื่องชาร์จแบตเตอรี่สำหรับเครื่องมือไร้สายของคุณ


เครื่องมือช่าง เช่น

เลื่อยวงเดือน – กำลังทำงาน 1800 วัตต์ , วัตต์เริ่มต้น 3200 วัตต์

โต๊ะเลื่อย – กำลังทำงาน 1800 วัตต์ , วัตต์เริ่มต้น  3500 วัตต์

เครื่องตัดไฟเบอร์ – กำลังทำงาน 2000 วัตต์ , วัตต์เริ่มต้น  3600 วัตต์(ค่ามากที่สุด)

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่เครื่องมือไฟฟ้า – 330 วัตต์


การที่คุณใช้เครื่องมือทั้งหมดของคุณในครั้งเดียวต้องใช้ 5,930 วัตต์ แต่เครื่องตัดไฟเบอร์ของคุณมีวัตต์เริ่มต้นมากที่สุดที่ 3600 วัตต์ เมื่อพิจารณาคุณต้องเพิ่มกำลังไฟของคุณขึ้น 1600 วัตต์ เป็น 7530 วัตต์คุณต้องเลือกเครื่องปั่นไฟฟ้าที่มีกำลังไฟอย่างน้อย 7500 วัตต์ขึ้นไป(ใช้เครื่องมือพร้อมกันในเวลาเดียวกัน)


หากคุณใช้เครื่องมือเพียงชิ้นเดียวในแต่ละครั้งคุณสามารถลดลงเหลือหน่วยค่าไฟถึง 4000 วัตต์

คุณไม่จำเป็นต้องเลือกเครื่องปั่นไฟที่มากถึง7500 วัตต์ ก็ได้


คำนวณวัตต์เครื่องปั่นไฟ

***คุณสามารถใช้สูตรเดียวกันนี้เพื่อตัดสินใจว่าจะซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดใดสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินหรือสำหรับการทำงานที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึงในสถานที่นั้นๆซีแอนด์อาร์ เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องจากผู้ผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้า LEEGA POWER , LAUNTOP, YANAN POWER , JDP ,SANQ ,YF POWER ไฟฟ้ามามากกว่า 30 ปี มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหลายแบรนด์ ทุกขนาด ทุกราคา ให้ท่านเลือกออกแบบและติดตั้งได้ทุกสถานที่ ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 , ISO 14001 , CE , NEMA , ROHS จึงเป็น ที่ยอมรับและใช้กันอยู่อย่างแพร่หลายในหน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, และบริษัทเอกชน ท้ังในประเทศ และต่างประเทศ

บริการของเรา

CRTECH เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องจากผู้ผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้า LEEGA POWER , LAUNTOP, YANAN POWER , JDP ,SANQ ,YF POWER ขนาด 0.7 - 2,000 KVA มาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001, CE, NEMA และ ROHS นอกจากนี้เรายังมีบริการติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าครบวงจร และบริการบำรุงรักษาทั้งแบบรายครั้งและรายปี โดยทีมวิศวกรและช่างคุณภาพที่ได้รับการฝึกอบรมโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตและกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน นอกจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องย่ำแผ่นทาองเหลือง( G1 Splicing Machice ) แบรนด์ AUTOSPLICE U.S.A, ขั้วเสียบไฟฟ้า, ฉนวนหุ้มสายไฟฟ้าแบรนด์ CY PRECISION และท่อหดแบรนด์ CB